HÀ NỘI - CHÙA ĐẬU - CHÙA GIÁNG - CHÙA LONG ĐỌI SƠN - ĐỀN TIÊN ÔNG

530.000₫
Còn chỗ
Quà tặng:
- Tặng mũ du lịch.
- Tặng Voucher 50.000VNĐ cho tour tiếp theo đặt qua website của An Việt Travel.
Số chỗ còn: Còn chỗ
Điểm khởi hành: Hà Nội
Ngày khởi hành: Hàng tuần
Thời gian: 1N
Loại Tour:
    - Tour khách lẻ
NGÀY 1
HÀ NỘI - HÀ NAM
- 06h00: Xe và HDV AN VIỆT TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Thường Tín. Trên đường đoàn dừng chân nghỉ ngơi và ăn sáng.
- Đến Thường Tín  đoàn thăm quan và làm lễ:
+ Chùa Đậu: ngôi chùa gắn liền với quá trình du nhập Phật giáo vào khu vực Đồng bằng Bắc Bộ cùng hòa trộn với văn hóa dân gian bản địa. Chùa Đậu ở trong hệ thống chùa thờ Tứ Pháp - ngoài thờ Phật còn thờ những thế lực siêu nhiên, linh thiêng với cư dân nông nghiệp: Pháp Vân, Pháp Vũ, Pháp Lôi, Pháp Điện (mây, mưa, sấm, chớp). Chùa Đậu còn nổi tiếng là nơi lưu giữ hai pho tượng đặc biệt, gây nhiều sửng sốt, được tạo từ di hài của hai vị thiền sư Vũ Khắc Minh và Vũ Khắc Trường.
+ Chùa Giáng: ngôi chùa đã hơn trăm tuổi ở giữa vùng chiêm trũng nông thôn Bắc bộ, được coi là tổ đình của Phật giáo Việt Nam, hơn nửa thế kỷ qua, nơi không có cúng sao, đốt vàng mã, Đại lão hòa thượng Thích Phổ Tuệ ( Pháp chủ giáo hội Phật Giáo Việt Nam) cùng sư tăng làm ruộng, trồng rau, trồng cây ăn quả tại vườn để tự nuôi sống mình và tu tập, hành đạo, không hề phiền lụy đến chúng sinh.
- Trưa: Quý khách tự do dùng bữa trưa.
- Chiều: Xe đưa đoàn tiếp tục tham quan:
+ Chùa Long Đọi Sơn: là trung tâm Phật giáo của trấn Sơn Nam xưa. Chùa có tên chữ là Diên Linh Tự, do vua Lý Thánh Tông và Vương phi Ỷ Lan chủ trì xây dựng năm 1054. Đến đời Lý Nhân Tông, nhà vua này tiếp tục xây dựng phát triển và xây tháp Sùng Thiện Diên Linh (từ năm 1118 đến năm 1121). Qua nhiều thời đại và nhiều biến cố lịch sử, ngôi chùa nhiều lần được trùng tu tôn tạo nhưng vẫn giữ được nét cổ kính…
+ Đền Tiên Ông: Đền thờ Nam thiên đại thành hoàng Thánh tổ Thiên vương Bồ Tát. Sự tích Tiên Ông được truyền thuyết kể rằng cha của Tiên Ông quê ở Từ Sơn (Bắc Ninh), là quan to trong triều nhà Trần, có tới 23 thê thiếp mà vẫn chưa có con trai. Đến khi đi kinh lý ở trấn Sơn Nam, tại xã Thịnh Đại (nay là xã Đại Cương) huyện Kim Bảng, thân phụ ngài lấy tới thê thiếp thứ 24 mới sinh được ngài. Ngài sinh ra đã có tướng mạo khác thường, lớn lên chỉ một lòng đèn hương thờ Phật. Ngài chu du khắp nơi tìm thầy học đạo.
- Sau khi tham quan Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội. Về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình, HDV kính chào và hẹn gặp lai quý khách ở chương trình lần sau!
Lịch khởi hành
STT Ngày khởi hành Thời gian Giá từ Đặt tour
Khởi hành hàng tuần Book
Những quy định khách hàng cần lưu ý
Chính sách
DỊCH VỤ BAO GỒM:
- Xe oto du lịch đưa đón đoàn theo chương trình.
- Các bữa ăn có trong ctrinh (Bữa chính 120.000đ x 1 bữa, bữa sáng)
- Hướng dẫn viên chăm sóc theo đoàn.
- Bảo hiểm du lịch mức cao nhất 20.000.000đ/người/vụ
- Mũ du lịch
- Nước suối trong suốt hành trình tour (01chai/ngày)
DỊCH VỤ  KHÔNG BAO GỒM:
- Thuế VAT (đối với khác hàng là doanh nghiệp)
- Đồ uống, nước ngọt trong các bữa ăn
- Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
 
Bảng giá chi tiết
HÀ NỘI - CHÙA ĐẬU - CHÙA GIÁNG - CHÙA LONG ĐỌI SƠN - ĐỀN TIÊN ÔNG
530.000₫
Zalo
favebook
favebook
0373826899