CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN HÀ NỘI - CHÙA HƯƠNG

Số chỗ còn: Còn chỗ
Điểm khởi hành: Hà Nội
Ngày khởi hành: Hàng tuần
Thời gian: 1N
Loại Tour:
    - Tour khách lẻ
NGÀY 1
HÀ NỘI - CHÙA HƯƠNG
- 06h00: Xe và hướng dẫn viên của An Việt Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm quan lễ Hội Chùa Hương được mệnh danh là “Nam Thiên Đệ Nhất Động”.
- 07h30: Tới bến Đục, đoàn lên thuyền để di chuyển khoảng 3km vào bến Thiên Trù, quý khách có thể ngắm nhìn dòng suối Yến thơ mộng với những cánh đồng lúa xanh mát 2 bên bờ, làn nước trong veo tạo nên khung cảnh nên thơ hữu tình. Đoàn tham quan và làm lễ:
+ Đền Trình.
+ Chùa Thiên Trù (có nghĩa là Bếp Trời).

- Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tự túc.
- Chiều: Quý Khách tiếp tục leo bộ hoặc đi cáp treo (chi phí tự túc) thăm quan Động Hương Tích. Khu du lịch Chùa Hương là một quần thể tâm linh, tôn giáo đạo phật. Trong đó lớn nhất phải kể đến là động Hương Tích, với vẻ đẹp và vị trí mà thiên nhiên đã ưu ái bạn tặng cho nơi đây. Tọa lạc trên đỉnh mội ngọn núi cao nhất trong dãy Hương Sơn, đã từng được chúa Trịnh Sâm mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động”-
- Sau khi tham quan đoàn di chuyển về lại bến đò để trở về bến Đục. Đến nơi đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội. Về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình, HDV kính chào và hẹn gặp lai quý khách ở chương trình lần sau!
Lịch khởi hành
STT Ngày khởi hành Thời gian Giá từ Đặt tour
Khởi hành hàng tuần Book
Những quy định khách hàng cần lưu ý
Chính sách
Bảng giá chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN HÀ NỘI - CHÙA HƯƠNG
475.000₫
Zalo
favebook
favebook
0373826899